Gọi Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương – Giá rẻ nhất thị trường!

Rất nhiều du khách chọn đi du lịch Đà Lạt, hay đến những điểm khác khu vực Lâm Đồng bằng máy bay, đều có điểm dừng cần thiết là sân bay Liên Khương. Thường thì đa số những vị khách này tập trung ở Hà Nội, Thành Phố Hồ chí minh và một số tỉnh thành khác trong nước.

Từ sân bay Liên Khương đi tới các điểm khác không gần, vì vậy gọi taxi là một trong những lựa chọn tốt nhất. Khi chọn dịch vụ taxi sân bay, hành khách sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất của vận tải hành khách sân bay Liên Khương. Không phải quá lo lắng về việc này, vì taxi Liên Khương luôn sẵn sàng phục vụ những nhu cầu đi lại của bạn.

Vì sao chọn taxi sân bay Liên Khương?

 • Taxi là hình thức di chuyển tiện lợi và linh hoạt, giúp bạn dễ dàng chủ động thời gian so với các phương tiện khác. Ngoài ra taxi còn đảm bảo độ riêng tư, không lo về thời tiết, có thể ngồi được đông người và thoải mái hơn so với xe ôm, xe khách hay xe bus.
 • Dịch vụ taxi đưa đón sân bay ở Đà Lạt được đánh giá khá tốt, với mức giá không quá cao, thường dao động từ 200.000 – 350.000đ/lượt, hoặc nếu đi sang các huyện hay tỉnh khác thì sẽ cao hơn.
 • Bạn có thể đặt xe trước, hoặc ngay khi xuống sân bay Liên Khương gọi xe cũng được, luôn đảm bảo có xe đón ngay. Gọi ngay tới tổng đài 0888.100.100 để đặt xe trong vài phút.
 • Đi taxi sẽ giúp bạn chủ động lịch trình, tiết kiệm thời gian, cực kỳ phù hợp khi bạn đi du lịch theo nhóm đông người. Chủ động trong mọi thời tiết, nhiều địa hình, đi cả xa lẫn gần hay đi kết hợp.

Khi nào nên gọi taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương?

Khi nào nên gọi taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương?
Khi nào nên gọi taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương?

Khi bạn muốn di chuyển nhanh chóng nhất, ít mệt nhất: thay vì đợi xe bus đông đúc, thì khi có một chiếc xe đợi sẵn ở cổng sân bay, bạn có thể đi lại nhanh hơn nhiều. Nhất là khi bạn đã trải qua một chuyến bay mệt mỏi, và cũng không rành về đường sá ở Lâm Đồng.

Khi bạn đi nhiều người và nhiều hành lý: nếu đi xe bus thì không được mang quá nhiều hành lý, có thể sẽ thiếu chỗ ngồi khi đi một nhóm người; đi xe ôm thì sẽ cồng kềnh và phải gọi vài xe. Lúc này taxi lại là phương tiện tiết kiệm và thuận tiện nhất, nhất định phải lựa chọn.

Xe 4 chỗ được gọi chung cho dòng xe ô tô cốp nhỏ, là các xe Kia Morning, Hyundai Grand i10, Vinfast Fadil, Toyota Wigo, Honda Brio, Suzuki Celerio. Thiết kế của xe cho phép ngồi tối đa 5 người tình cả tài xế. Hành khách lưu ý về số lượng người đi cùng để gọi xe taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương.

Gọi xe 4 chỗ Liên Khương ở đâu?

Nếu như du khách muốn đặt xe đón đưa sân bay Liên Khương, để nhanh chóng nhất là gọi điện đến tổng đài 0888.100.100 để đặt xe trong vài phút.

Hoặc truy cập vào trang web taxilienkhuong.com và đặt xe ngay trên website. Tổng đài viên sẽ lập tức gọi điện lại để xác nhận chuyến đi với khách hàng, bao gồm địa điểm, thời gian đưa đón, loại xe, giá cước trọn gói.

Các lộ trình gọi xe Liên Khương 4 chỗ phổ biến

Các lộ trình gọi xe Liên Khương 4 chỗ phổ biến
Các lộ trình gọi xe Liên Khương 4 chỗ phổ biến
 • Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Đà Lạt
 • Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Bảo Lộc
 • Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Lâm Hà
 • Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Di Linh
 • Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Langbiang
 • Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Cát Tiên
 • Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Đức Trọng
 • Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Lạc Dương
 • Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Bảo Lâm

Bảng giá taix 4 chỗ sân bay Liên Khương

Bảng giá taix 4 chỗ sân bay Liên Khương
Xe 4 chỗ là dòng xe cốp nhỏ, nên giá thuê taxi 4 chỗ cũng tương đối thấp
Lộ trìnhGiá đưa đón sân bay/lượt
Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Đà LạtTừ 180.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Bảo LộcTừ 900.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Lâm HàTừ 360.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Di LinhTừ 280.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi LangbiangTừ 370.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Cát TiênTừ 1.600.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Đức TrọngTừ 160.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Lạc DươngTừ 480.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Bảo LâmTừ 780.000 VNĐ

Giá cước có thể thay đổi theo thị trường, vui lòng liên hệ 0888.100.100 để được check giá chính xác trước khi đặt xe.

Taxi Liên Khương có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn sắp có chuyến bay tới Liên Khương và có nhu cầu gọi taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương, thì hãy lưu lại hotline 0888.100.100. Chúng tôi có 150+ tài xế thường trực và hàng ngàn khách hàng thân thiết, sẵn sàng phục vụ những chuyến đi tốt nhất cho bạn.

4.5/5 - (4 bình chọn)