Những homestay giá rẻ đáng lưu trú nhất gần sân bay Liên Khương

Đà Lạt lãng mạn với bất cứ góc nhìn nào cũng như một bức tranh, vì thế mà từ người trẻ tới người già đều muốn đến thành phố này. Sân bay Liên Khương là điểm dừng đầu tiên của hầu hết mọi người khi muốn đi Đà Lạt. Để có những ngày tuyệt vời ở đây, việc thuê phòng ở homestay là một phương án không tồi, bởi chi phí siêu rẻ, không gian nghỉ ngơi gần gũi và giản dị, nhưng cũng không hề thiếu tiện nghi cần thiết.

Dưới đây là top 10 homestay được yêu thích nhất gần sân bay Liên Khương.

An Nhiên House

An Nhiên House nằm cách Quảng trường Lâm Viên 2,8 km, cung cấp các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi. Tại đây có quầy bar, sảnh khách chung và bếp chung để tạo thuận tiện cho du khách. Homestay này có cả WiFi lẫn chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

An Nhiên House
An Nhiên House

Khách nghỉ tại An Nhiên House có thể đi bộ đường dài gần chỗ nghỉ hoặc thư giãn trên sân hiên tắm nắng. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 8,6 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người. Chỗ nghỉ nằm cách Hồ Xuân Hương 3 km và Công viên Yersin 3,1 km

 • Sân bay gần nhất là Sân bay Liên Khương, nằm trong bán kính 30 km từ An Nhiên House, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa/đón sân bay với một khoản phụ phí.
 • Địa chỉ:  B19 Mạc Đĩnh Chi, phường 4, Đà Lạt, Việt Nam
 • Giá tham khảo: 9 USD/đêm lưu trú

Hai Cây Thông Homestay

Hai Cây Thông Homestay nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,7 km. Homestay cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí, tiện nghi BBQ, sảnh khách chung và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

Hai Cây Thông Homestay
Hai Cây Thông Homestay

Khách lưu trú có thể đặt bữa sáng tự chọn hàng ngày. Hai Cây Thông Homestay có sân hiên tắm nắng, du khách có thể thuê xe hơi tại chỗ nghỉ. Hai Cây Thông Homestay nằm trong bán kính 2,8 km từ Hồ Xuân Hương và 3 km từ Công viên Yersin.

 • Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách homestay 23 km, và chỗ nghỉ này cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.
 • Địa chỉ:  125 Đường Phạm Ngọc Thạch, Đà Lạt, Việt Nam
 • Giá tham khảo: 9 USD/đêm lưu trú

House For All – Homestay Đà Lạt

House For All – Homestay Đà Lạt tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, gần Quảng trường Lâm Viên và Công viên Yersin. Tại đây có wifi miễn phí, các phòng nghỉ có đủ các loại từ phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình, phòng cho đông người. Hồ Xuân Hương nằm trong bán kính 1,6 km từ homestay này.

House For All - Homestay
House For All – Homestay
 • Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách đó 21 km.
 • Địa chỉ: 43A Đường Đào Duy Từ Phường 3, Đà Lạt, Việt Nam
 • Giá tham khảo: 9 USD/đêm lưu trú

The One Homestay Đà Lạt

The One Homestay cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung, sân hiên và bếp chung để tạo thuận tiện cho khách. Homestay cung cấp cả WiFi lẫn chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Có nhiều loại phòng để du khách lựa chọn. The One Homestay nằm cách Quảng trường Lâm Viên 2,6 km và Hồ Xuân Hương 2,7 km. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 8,8 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

The One Homestay
The One Homestay
 • Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách chỗ nghỉ 31 km
 • Địa chỉ:  23 An Dương Vương, Đà Lạt, Việt Nam
 • Giá tham khảo: 10 USD/đêm lưu trú

Blue Sky Homestay

Blue Sky Homestay nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt, là một chỗ nghỉ tiện nghi với một số dịch vụ cao cấp. Mỗi phòng nghỉ có WiFi miễn phí và TV màn hình phẳng cũng như sảnh khách chung. Phòng nghỉ tại đây có phòng tắm riêng đầy đủ tiện nghi đi kèm vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Blue Sky Homestay
Blue Sky Homestay

Du khách nghỉ tại homestay này có thể thưởng thức bữa sáng kiểu Á. Cả dịch vụ cho thuê xe đạp và cho thuê xe hơi đều có tại Blue Sky Homestay. Du khách có thể đi xe đạp gần đó. Chỗ nghỉ nằm cách Quảng trường Lâm Viên 2,8 km và Hồ Xuân Hương 3 km.

 • Sân bay gần nhất là Sân bay Liên Khương, cách Blue Sky Homestay 31 km. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.
 • Địa chỉ:  80/2 Hoang Dieu, Ward 5, Da Lat, Lam Dong, Đà Lạt, Việt Nam
 • Giá tham khảo: 10 USD/đêm lưu trú

Homestay Bolero Dalat

Nằm trong bán kính 1,8 km từ Vườn hoa Đà Lạt, Homestay Bolero Dalat có chỗ nghỉ có sảnh khách chung, sân hiên và bếp chung để tạo thuận tiện cho du khách. Phòng nghỉ tại đây có bếp đầy đủ tiện nghi với khu vực ăn uống, lò vi sóng và tủ lạnh. Saigon RY RY Home nằm cách Hồ Xuân Hương 3 km và Công viên Yersin 3,1 km. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 8,4 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Homestay Bolero Dalat
Homestay Bolero Dalat
 • Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, nằm cách 31 km từ chỗ nghỉ.
 • Địa chỉ:  2/1 Lu Gia street, Đà Lạt, Việt Nam
 • Giá tham khảo: 10 USD/đêm lưu trú

Homestay Dalat Chocolate

Homestay Dalat Chocolate nằm cách Quảng trường Lâm Viên 3,6 km. Du khách có thể sử dụng miễn phí cả WiFi lẫn chỗ đỗ xe riêng tại homestay này. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều có khu vực ghế ngồi, khu vực ăn uống và bếp đầy đủ tiện nghi với nhiều vật dụng nấu nướng như tủ lạnh, lò nướng cùng bếp nấu.

Homestay Dalat Chocolate
Homestay Dalat Chocolate

Homestay Dalat Chocolate phục vụ bữa sáng tự chọn và kiểu Á hàng ngày. Chỗ nghỉ có tiện nghi BBQ và sân hiên tắm nắng. Nơi nghỉ này nằm cách Hồ Xuân Hương 3,7 km và Công viên Yersin 3,9 km.

 • Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, nằm trong bán kính 23 km từ homestay.
 • Địa chỉ:  2/1 Lu Gia street, Đà Lạt, Việt Nam
 • Giá tham khảo: 11 USD/đêm lưu trú

Nhà Tím Homestay 

Nhà Tím Homestay nằm cách Quảng trường Lâm Viên 3,1 km, có chỗ nghỉ với sảnh khách chung, khu vườn và lễ tân 24 giờ để tạo thuận tiện cho du khách. Chỗ nghỉ này cung cấp WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Nhà Tím Homestay
Nhà Tím Homestay

Homestay này có sân hiên, du khách có thể thuê xe hơi tại Nhà Tím Homestay. Chỗ nghỉ nằm trong bán kính 3,3 km từ Hồ Xuân Hương và 3,5 km từ Công viên Yersin. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 9,1 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

 • Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách Nhà Tím Homestay 21 km, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.
 • Địa chỉ:  2/1 Lu Gia street, Đà Lạt, Việt Nam
 • Giá tham khảo: 11 USD/đêm lưu trú

Tigon Flower House

Nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Biệt thự Hằng Nga (Ngôi nhà điên) và Biệt điện mùa hè của vua Bảo Đại không xa, Tigon Flower House có vườn và sân hiên. Homestay cách Quảng trường Lâm Viên 2,3 km và Hồ Xuân Hương 2,5 km.

Tigon Flower House
Tigon Flower House
 • Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách Tigon Flower House 30 km.
 • Địa chỉ:  16/2 Pasteur, Đà Lạt, Việt Nam
 • Giá tham khảo: 11 USD/đêm lưu trú

Mai DaLat Homestay

Nằm cách Quảng trường Lâm Viên 1,9 km, Mai DaLat Homestay có sảnh khách chung, vườn và chỗ nghỉ gắn máy điều hòa với ban công cùng WiFi miễn phí. Phòng nghỉ tại đây được trang bị lò vi sóng và ấm đun nước.

Mai DaLat Homestay

Homestay này có sân hiên, và cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp và xe hơi trong khi du khách có thể đi bộ đường dài cũng như đạp xe ở khu vực gần đó. Chỗ nghỉ nằm trong bán kính 2 km từ Hồ Xuân Hương và 2,2 km từ Công viên Yersin.

 • Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách đó 31 km, và Mai DaLat Homestay cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.
 • Địa chỉ:  16/16 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Giá tham khảo: 7 USD/đêm lưu trú

Hành khách sắp đi Đà Lạt, hãy lưu lại hotline 0888.100.100 của hãng Taxi Liên Khương, để được đón tận sân bay và tiễn tại bất cứ đâu của thành phố Đà Lạt. Giá cước của chúng tôi chỉ từ 160.000 – 200.000/lượt tùy vào loại xe mà quý khách gọi.

4/5 - (1 bình chọn)