Hướng dấn gọi taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương

Phải làm thế nào khi bạn đi du lịch Đà Lạt, Lâm Đồng theo nhóm hơn 4 người? Bạn không muốn chọn xe bus vì quá lích kích đồ đạc lại có thể thiếu chỗ ngồi, càng không thể chọn xe ôm cho tất cả đúng không? Vì vậy lúc này gọi taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương là một lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là những thông tin chi tiết về kinh nghiệm gọi taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương.

Vì sao nên chọn đi taxi ở sân bay Liên Khương?

Ở hầu hết các sân bay tại Việt Nam chứ không riêng sân bay Liên Khương, taxi là hình thức di chuyển tiện lợi và linh hoạt, giúp bạn dễ dàng chủ động thời gian so với các phương tiện khác, bởi vì:

Hướng dấn gọi taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương
Vì sao nên chọn đi taxi ở sân bay Liên Khương?
 • Sân bay là địa điểm riêng biệt nằm cách xa khu dân cư, ít người lựa chọn đi bộ hay đi xe ôm, xe bus vì khoảng cách xa, nhất là sau khi mới có một chuyến bay mệt mỏi. Lúc này taxi là phương án tốt nhất.
 • Ngoài ra taxi còn đảm bảo độ riêng tư, không lo về thời tiết, có thể ngồi được đông người và thoải mái hơn so với xe ôm, xe khách hay xe bus.
 • Dịch vụ taxi đưa đón sân bay ở Đà Lạt được đánh giá khá tốt, với mức giá không quá cao, thường dao động từ 200.000 – 350.000đ/lượt, hoặc nếu đi sang các huyện hay tỉnh khác thì sẽ cao hơn.
 • Bạn có thể đặt xe trước, hoặc ngay khi xuống sân bay Liên Khương gọi xe cũng được, luôn đảm bảo có xe đón ngay. Gọi ngay tới tổng đài 0888.100.100 để đặt xe trong vài phút.
 • Đi taxi sẽ giúp bạn chủ động lịch trình, tiết kiệm thời gian, cực kỳ phù hợp khi bạn đi du lịch theo nhóm đông người. Chủ động trong mọi thời tiết, nhiều địa hình, đi cả xa lẫn gần hay đi kết hợp.

Khi nào nên gọi taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương?

Xe taxi 7 chỗ là xe như thế nào?

Khi nào nên gọi taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương?
Khi nào nên gọi taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương?

Taxi 7 chỗ là chỉ những chiếc ô tô 7 chỗ với cốp rộng rãi và có thể ngồi tối đa 8người tính cả tài xế. Xe 7 chỗ ở nước ta là các dòng xe Toyota Fortuner, Mitsubishi Xpander, Ford Everest, Nissan Terra, Kia Sorento, Mitsubishi Outlander, Toyota Avanza, Toyota Rush,…

Khi nào nên gọi taxi 7 chỗ ở Liên Khương?

 • Khi bạn đi theo nhóm từ 5 người trở lên với hành lý
 • Khi bạn muốn di chuyển nhanh chóng nhất mà không phải chờ đợi, ít mệt nhất mà không phải kéo theo hành lý đi bộ quá xa sau khi xuống máy bay.
 • Thay vì đợi xe bus đông đúc, thì khi có một chiếc xe đợi sẵn ở cổng sân bay, bạn có thể đi lại nhanh hơn nhiều. Nhất là khi bạn đã trải qua một chuyến bay mệt mỏi.
 • Khi bạn không rành về đường sá ở Lâm Đồng mà chỉ muốn đến khách sạn hay đến nhà thật nhanh, thì taxi sẽ giúp bạn đi đến nơi về đến chốn.
 • Khi bạn đi nhiều người và nhiều hành lý: nếu đi xe bus thì không được mang quá nhiều hành lý, có thể sẽ thiếu chỗ ngồi khi đi một nhóm người; đi xe ôm thì sẽ cồng kềnh và phải gọi vài xe. Lúc này taxi lại là phương tiện tiết kiệm và thuận tiện nhất, nhất định phải lựa chọn.

Gọi xe 7 chỗ Liên Khương ở đâu?

Nếu như du khách muốn đặt xe 7 chỗ đón đưa sân bay Liên Khương, để nhanh chóng nhất là gọi điện đến tổng đài 0888.100.100 để đặt xe trong vài phút.

Hoặc truy cập vào trang web taxilienkhuong.com và đặt xe ngay trên website. Tổng đài viên sẽ lập tức gọi điện lại để xác nhận chuyến đi với khách hàng, bao gồm địa điểm, thời gian đưa đón, loại xe, giá cước trọn gói.

Các lộ trình gọi xe Liên Khương 7 chỗ phổ biến

Các lộ trình gọi xe Liên Khương 7 chỗ phổ biến
Các lộ trình gọi xe Liên Khương 7 chỗ phổ biến và Giá gọi xe tham khảo

Các lộ trình gọi xe Liên Khương 7 chỗ phổ biến và Giá taxi Liên Khương tham khảo

 • Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Đà Lạt
 • Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Bảo Lộc
 • Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Lâm Hà
 • Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Di Linh
 • Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Langbiang
 • Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Cát Tiên
 • Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Đức Trọng
 • Taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương đi Lạc Dương
 • Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Bảo Lâm

Bảng giá taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương

Lộ trìnhGiá đưa đón sân bay/lượt
Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Đà LạtTừ 230.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Bảo LộcTừ 970.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Lâm HàTừ 430.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Di LinhTừ 330.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi LangbiangTừ 430.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Cát TiênTừ 1.650.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Đức TrọngTừ 210.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Lạc DươngTừ 530.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương đi Bảo LâmTừ 830.000 VNĐ

Giá cước có thể thay đổi theo thị trường, vui lòng liên hệ 0888.100.100 để được check giá chính xác trước khi đặt xe.

Taxi Liên Khương có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn sắp có chuyến bay tới Liên Khương và có nhu cầu gọi taxi 7 chỗ sân bay Liên Khương, thì hãy lưu lại hotline 0888.100.100. Chúng tôi có 150+ tài xế thường trực và hàng ngàn khách hàng thân thiết, sẵn sàng phục vụ những chuyến đi tốt nhất cho bạn.

4.5/5 - (2 bình chọn)