Kinh nghiệm đón xe từ sân bay Liên Khương đi Cát Tiên

Cát Tiên là một huyện nổi tiếng tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam, với vườn quốc gia Nam Cát Tiên. Nơi đây đã có nhiều khu nghỉ dưỡng và khu sinh thái lớn được quy hoạch và xây dựng, vô cùng thu hút du khách. Để tới Cát Tiên từ những tỉnh xa, một trong những cách nhanh nhất là đáp chuyến bay tới sân bay Liên Khương rồi đón taxi về Cát Tiên.

Cát Tiên cách sân bay Liên Khương bao xa?

Cát Tiên là một huyện phía tây nam tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Địa bàn huyện Cát Tiên thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Từ sân bay Liên Khương đi Cát Tiên là khoảng 165 kilomet, đi hết khoảng 3h30p ô tô.

Từ sân bay Liên Khương đi Cát Tiên là khoảng 165 kilomet
Từ sân bay Liên Khương đi Cát Tiên là khoảng 165 kilomet

Cát Tiên giáp với các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Đắk Nông. Huyện Cát Tiên có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Cát Tiên (huyện lỵ), Phước Cát và 7 xã: Đồng Nai Thượng, Đức Phổ, Gia Viễn, Nam Ninh, Phước Cát 2, Quảng Ngãi, Tiên Hoàng.

Các điểm du lịch Cát Tiên gần sân bay Liên Khương

Dưới đây là một số điểm đến thu hút du khách của huyện Cát Tiên và khoảng cách từ các điểm này tới sân bay Liên Khương.

Vườn quốc gia Cát Tiên và rừng Nam Cát Tiên

Vườn quốc gia Cát Tiên và rừng Nam Cát Tiên là khu bảo tồn thiên nhiên nằm trên địa bàn ba tỉnh Đồng Nai, Bình Phước và Lâm Đồng, cách Thành phố Hồ Chí Minh 150 km về phía bắc. Đặc trưng của vườn quốc gia này là rừng đất thấp ẩm ướt nhiệt đới. Hiện nay, VQG Cát Tiên là một trong những khu dự trữ sinh quyển thế giới ở Việt Nam.

Vườn quốc gia Cát Tiên

Khoảng 50% diện tích của Cát Tiên là rừng cây xanh, 40% là rừng tre, 10% là nông trại. Động vật đặc trưng có: voi châu Á, bò tót, gấu chó, gấu ngựa, trâu rừng, hổ, báo hoa mai, báo gấm, nai… Các loài chim của Cát Tiên cũng phong phú đa dạng: đại bàng đen, vịt trời cánh trắng, chim mỏ sừng lớn… Cát Tiên là nơi cư ngụ của 40 loài nằm trong Sách đỏ thế giới, trong đó đặc biệt là loài tê giác một sừng.

Khu vực vườn có nhiều khu nghỉ dưỡng, khu dịch vụ du lịch, du khách có thể đến nghỉ ngơi, ngắm cảnh, cắm trại, trải nghiệm thiên nhiên, ẩm thực truyền thống của Cát Tiên.

Từ sân bay Liên Khương đi Vườn quốc gia Nam Cát Tiên hết 142 kilomet

Thánh địa Cát Tiên

Thánh địa Cát Tiên
Thánh địa Cát Tiên

Thánh địa Cát Tiên là tên gọi quần thể di chỉ khảo cổ được phát hiện từ năm 1985, nằm trong một bồn địa rộng hàng trăm hecta và trải trên chiều dài khoảng 15km dọc theo hệ thống sông Đạ Đường – Đồng Nai, bao gồm rất nhiều gò đồi và bãi bồi ven sông được bao bọc bởi dãy núi cuối cùng của Trường Sơn Nam.

Toàn bộ khu di tích này thuộc địa phận kéo dài từ xã Quảng Ngãi đến xã Đức Phổ, trong đó mật độ di chỉ khảo cổ tập trung dày đặc ở khu vực xã Quảng Ngãi thuộc huyện vùng sâu vùng xa Cát Tiên của tỉnh Lâm Đồng.

Từ sân bay Liên Khương đi Thánh địa Cát Tiên hết 157 kilomet

Hồ Đắk Lô

Hồ Đắk Lô
Hồ Đắk Lô

Đây là một hồ nước nhân tạo nằm ở xã Gia Viễn, ngoài phục vụ tưới tiêu, hồ Đắk Lô còn là một thắng cảnh đẹp và nên thơ giữa một miền quê thuần nông yên bình. Khi xây dựng hồ nước này, chủ đầu tư đã cho tạo ra các đảo nhỏ (nằm giữa hồ) và tạo những luồn ngách uốn theo chân núi lồi – lõm làm cho hồ Đắk Lô có phong cảnh sơn thủy rất hữu tình.

 • Từ sân bay Liên Khương đi Hồ Đắk Lô hết 170 kilomet

Bàu Sấu

Bàu Sấu
Bàu Sấu

Bàu Sấu là vùng đất ngập nước nằm ở phía Nam của Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên. Đây là quê hương của loài cá sấu Xiêm, tưởng chừng đã tuyệt chủng ở Việt Nam do nạn săn bắt quá mức trước đây.

 • Từ sân bay Liên Khương đi Bàu Sấu hết 171 kilomet

Từ sân bay Liên Khương tới Cát Tiên nên đi xe gì?

Từ sân bay Liên Khương dễ dàng đi lại tới Cát Tiên, du khách có thể lựa chọn xe bus hay taxi, xe khách

Xe bus

Xe bus sân bay Liên Khương
Xe bus Liên Khương – Đà Lạt

Hiện tại chưa có xe buýt nào chạy tuyến này, hành khách hãy  đón xe bus Liên Khương về Đà Lạt rồi đón tiếp khách Đà Lạt – Cát Tiên để di chuyển.

Xe bus Liên Khương – Đà Lạt:

 • Lộ trình: Số 1 Lê Thị Hồng Gấm – Sân bay Liên Khương và ngược lại
 • Thời gian hoạt động: 06h00 – 18h00
 • Giá vé: 40.000đ/vé
 • Liên hệ: 0918564686

Xe khách

Hành khách đón xe khách sân bay Liên Khương về Cát Tiên của nhà xe Quốc Việt, thông tin cụ thể sau đây:

 • Nhà xe Quốc Việt chạy tuyến: Cát Tiên – Đạ Tẻh – Madagui – Bảo Lộc – Di Linh – Đức Trọng – Đà Lạt và ngược lại.
 • Liên hệ đặt xe: 0918 564 844 – 0976599799.

Taxi sân bay Liên Khương đi Cát Tiên

Taxi sân bay Liên Khương đi Cát Tiên
Taxi sân bay Liên Khương đi Cát Tiên

Từ sân bay Liên Khương đi Cát Tiên muốn riêng tư, nhanh chóng, giá cả hợp lý, thoáng đáng thì taxi là phương tiện tối ưu nhất! Hành khách đặt taxi Liên Khương đi Cát Tiên có thể có được mức giá tốt nhất:

 • Sân bay Liên Khương đi Vườn quốc gia Cát Tiên
 • Sân bay Liên Khương đi Thánh địa Cát Tiên
 • Sân bay Liên Khương đi Hồ Đắk Lô
 • Sân bay Liên Khương đi Bàu Sấu
 • Sân bay Liên Khương đi thị trấn Cát Tiên
 • Sân bay Liên Khương đi thị trấn Phước Cát

Taxi Liên Khương có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn khi du lịch Cát Tiên, Lâm Đồng. Nếu bạn sắp có chuyến bay tới Liên Khương và đi Cát Tiên, thì hãy lưu lại hotline Taxi sân bay Liên Khương là 0888.100.100. Chúng tôi có 150+ tài xế thường trực và hàng ngàn khách hàng thân thiết, sẵn sàng phục vụ những chuyến đi tốt nhất cho bạn.

4/5 - (2 bình chọn)