Từ sân bay Liên Khương đi Bảo Lâm có những phương tiện gì?

Bảo Lâm là một huyện được tách ra từ thành phố Bảo Lộc thuộc tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, có nhiều đồi chè, khu vực trồng cà phê, khu công nghiệp lớn thích hợp tham quan du lịch. Từ Liên Khương đi Bảo Lâm cũng có lộ trình tương đối như từ Liên Khương đi Bảo Lộc. Tại Bảo Lâm cũng có những điểm đến hấp dẫn du khách có chuyến bay đáp xuống sân bay Liên Khương.

Dưới đây là gợi ý các phương tiện từ sân bay Liên Khương đi Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Bảo Lâm cách sân bay Liên Khương bao xa?

Từ sân bay Liên Khương đi Bảo Lâm khoảng 113 kilomet, đi theo đường QL 20 và rẽ theo đường DT725 là tới. Bảo Lâm cũng là điểm đến khá nổi tiếng ở Lâm Đồng cùng với Đà Lạt, Bảo Lộc, Bảo Lâm,… Và những du khách từ nơi xa muốn tới Bảo Lâm, thường sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Liên Khương và tiếp tục đón thêm một phương tiện nữa.

Bảo Lâm cách sân bay Liên Khương bao xa?
Bảo Lâm cách sân bay Liên Khương bao xa?

Các xã phường thị trấn của Huyện Bảo Lâm bao gồm: Thị trấn Lộc Thắng, Xã Lộc Bảo, Xã Lộc Lâm, Xã Lộc Phú, Xã Lộc Bắc, Xã B’ Lá, Xã Lộc Ngãi, Xã Lộc Quảng, Xã Lộc Tân, Xã Lộc Đức, Xã Lộc An, Xã Tân Lạc, Xã Lộc Thành, Xã Lộc Nam.

Các điểm du lịch Bảo Lâm gần sân bay Liên Khương

Dưới đây là một số điểm đến thu hút du khách của huyện Bảo Lâm và khoảng cách từ các điểm này tới sân bay Liên Khương.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Chùa Linh Quy Pháp Ấn
Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Cách thành phố Bảo Lộc khoảng 21km về phía Nam, chùa Linh Quy Pháp Ấn (hay Pháp Ấn Sơn) tọa lạc tại Thôn 4, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng – được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh với những cánh “cổng trời”, nơi bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm cả một khoảng không gian rộng lớn và hòa mình vào đất trời, núi non.

Mùa khô từ tháng 2 đến tháng 6 là mùa Mặt trời mọc đẹp nhất bởi ít bị ảnh hưởng của sương mù che phủ, nên rất thích hợp cho những bạn thích săn ảnh.

 • Từ sân bay Liên Khương tới chùa Linh Quy Pháp Ấn: 93 kilomet

Đồi chè Tâm Châu

Đồi chè Tâm Châu
Đồi chè Tâm Châu

Đồi chè Tâm Châu được mệnh danh là “thành phố trà” khi là đồi chè sở hữu diện tích lớn nhất Lâm Đồng. Đến đây, bạn có thể dạo chơi, tận hưởng bầu không khí trong lành, mát rượi giữa một biển chè bát ngát. Đừng quên chụp những bức ảnh với ngút ngàn màu xanh của đồi chè.

 • Từ sân bay Liên Khương tới Đồi chè Tâm Châu: 98 kilomet

Thác Tam Hợp

Thác Tam Hợp
Thác Tam Hợp

Thác Tam Hợp nằm phía sau khuôn viên chùa Di Đà, hay còn gọi chùa Đang Đừng, thuộc buôn Đang Đừng, xã Đạ Tồn. Thác mang tên Tam Hợp là vì có 3 dòng nước lớn đổ xuống từ độ cao 70 m, dòng thác đổ xuống như một dải lụa trắng giữa trời, tung bọt trắng xóa, quyện vào với màn sương mù bảng lảng, với mây với trời như một màn giao hòa tuyệt vời của trời đất.

 • Từ sân bay Liên Khương tới Đồi chè Tâm Châu: 104 kilomet

Thác Tà Ngào

Nằm trên địa phận xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, thác Tà Ngào là một trong những điểm đến lôi cuốn du khách, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm. Tuy có sự đầu tư khai thác nhưng nơi đây vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ như chưa từng có người đặt chân tới. Dòng nước mát rượi đổ xuống giữa thâm sơn sẽ khiến những bạn trẻ khó mà rời mắt.

 • Từ sân bay Liên Khương tới Đồi chè Tâm Châu: 96 kilomet

Từ sân bay Liên Khương tới Bảo Lâm nên đi xe gì?

Từ sân bay Liên Khương dễ dàng đi lại tới huyện lân cận cảu tỉnh Lâm Đồng, du khách có thể lựa chọn xe bus hay taxi, xe khách.

Xe bus

Hiện nay không có xe bus để đi thẳng từ sân bay Liên Khương về Bảo Lâm, tuyến xe bus duy nhất được khai thác đi đến địa phương này là tuyến: Đà Lạt – Bảo Lộc. Vì vậy, hành khách đón xe buýt sân bay Liên Khương về TP Đà Lạt của Airport Shutte Bus rồi từ đây đón tiếp tuyến Đà Lạt – Bảo Lộc để về nhà.

Xe khách

Xe khách Liên Khương, Bảo Lâm
Xe khách Liên Khương, Bảo Lâm

Cũng chưa có tuyến xe khách nào đi thẳng Liên Khương – Bảo Lâm, hành khách đón xe buýt sân bay Liên Khương về TP Đà Lạt của Airport Shutte Bus rồi từ đây đón tiếp tuyến Đà Lạt – Bảo Lâm. Gợi ý các xe khách Đà Lạt – Bảo Lâm:

Nhà xe Như Quỳnh chạy tuyến Đà Lạt Bảo Lâm

 • Lộ trình: Đà Lạt – Bảo Lâm và ngược lại
 • Thời gian: Đà Lạt: 04:30 và Bảo Lâm: 6h40.
 • Giá vé: 60,000đ
 • SDT đặt xe: 0973 270 117

Nhà xe Hà Tuyên chạy tuyến Đà Lạt Bảo Lâm

 • Tuyến chạy: Đà Lạt – Bảo Lâm (và ngược lại)
 • Giá vé: 120,000đ/người
 • Số điện thoại nhà xe: 1900 1179

Nhà xe Thành Bưởi chạy tuyến Đà Lạt Bảo Lâm

 • Tuyến chạy: Đà Lạt – Bảo Lâm
 • Giá vé: 90,000đ
 • Số điện thoại nhà xe: 1900 6079

Nhà xe Phương Trang chạy tuyến Đà Lạt – Bảo Lâm

 • Tuyến bay: Đà Lạt – Bảo Lâm
 • Giá vé: 90,000đ
 • Số điện thoại nhà xe: 1900 6067

Taxi sân bay Liên Khương đi Bảo Lâm

Taxi sân bay Liên Khương đi Bảo Lâm
Taxi sân bay Liên Khương đi Bảo Lâm

Hành khách đặt taxi Liên Khương đi Bảo Lâm có thể có được mức giá tốt nhất:

 • Sân bay Liên Khương đi Thị trấn Lộc Thắng
 • Sân bay Liên Khương đi Chùa Linh Quy Pháp Ấn
 • Sân bay Liên Khương đi đồi chè Tâm Châu
 • Sân bay Liên Khương đi Đào Nguyên Cốc

Taxi Liên Khương có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn khi du lịch Bảo Lâm, Lâm Đồng. Nếu bạn sắp có chuyến bay tới Liên Khương và đi Bảo Lâm, thì hãy lưu lại hotline Taxi Liên Khương là 0888.100.100. Chúng tôi có 50 tài xế thường trực và hàng ngàn khách hàng thân thiết, sẵn sàng phục vụ những chuyến đi tốt nhất cho bạn.

4.5/5 - (2 bình chọn)