Kinh nghiệm thuê xe sân bay đi Đà Lạt hữu ích

Để di chuyển từ sân bay Liên Khương đi Đà Lạt một cách an toàn, hiệu quả, hãy lưu ý đến thời gian và khoảng các, cách lựa chọn số người đi trên xe phù hợp. Điều đó sẽ giúp bạn có một chuyến xe sân bay đi Đà Lạt tuyệt vời và tiết kiệm.

Sân bay cách thành phố Đà Lạt bao xa? Thời gian ngồi taxi hết bao lâu?

Sân bay Liên Khương tọa lạc trên quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đây là sân bay trọng điểm của Tây Nguyên, là đòn bẩy giúp phát triển giao thông – du lịch – kinh tế của Lâm Đồng và các tỉnh lân cận. Sân bay Liên Khương cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30km.

Sân bay Liên Khương cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30km
Sân bay Liên Khương cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30km

Thời gian di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt khoảng 30 – 50 phút, tùy theo cung đường bạn di chuyển và loại phương tiện mà bạn chọn. Nếu đi bằng taxi thì sẽ nhanh hơn nhiều so với đi xe máy hay xe bus, hơn nữa nếu như tiền taxi được chia sẻ với người đi cùng, thì chi phí cũng không đáng là bao.

Lộ trình đi từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt theo Google Maps:

Từ sân bay Liên Khương đi theo quốc lộ 20 => cao tốc Liên Khương – Prenn/QL27/ĐCT14 => đi thẳng tới đường Hùng Vương (Phường 10) là tới trung tâm thành phố Đà Lạt.

Khoảng cách từ sân bay Liên Khương đến điểm tham quan ở Đà Lạt

Các điểm đến dưới đây đều ở xung quanh khu vực thành phố Đà Lạt. Nếu bạn chưa muốn về Đà Lạt ngay để nhận phòng khách sạn, thì bạn có thể tham khảo những điểm đến sau, và có thể chủ động thuê xe máy ở sân bay, hoặc đón taxi ở sân bay để đến những nơi này:

Nhà Thờ Con Gà
Nhà Thờ Con Gà
 • Sân bay Liên Khương cách khu du lịch núi Langbiang khoảng 42km.
 • Sân bay Liên Khương cách nhà thờ Con Gà khoảng 30km.
 • Sân bay Liên Khương cách thung lũng tình yêu khoảng 35km.
 • Sân bay Liên Khương cách đi chè Cầu Đất khoảng 45km.

Xác định rõ mục đích thuê xe phục vụ cho vấn đề gì? 

Nếu Bạn thuê xe phục vụ cho vấn đề như đi ngoại giao, chở xếp thì nên thuê những dòng xe cao cấp, sang trọng tránh trường hợp không hiểu rõ mục đích chỉ nói chung chung là xe 4 chỗ hay 7 chỗ thì các đơn vị cho thuê xe hiểu là dòng xe phổ thông và không đúng mục đích thuê xe của mình. 

Số người ngồi trên xe phù hợp với các loại xe như sau:

 • Đi từ 1 – 3 người: Thuê xe 4 chỗ
 • Đi từ 4 – 6 người: Thuê xe 7 chỗ
 • Đi từ 7 – 15 người: Thuê xe 16 chỗ

Còn ngược lại, nếu Bạn thuê xe phục vụ các mục đích như đi du lịch, cưới hỏi hoặc đi công tác thì nên lựa chọn các dòng xe phổ thông để tiết kiệm chi phí thuê xe. 

Như các địa điểm tham quan muốn tới, các nhà hàng muốn ghé để thưởng thức, các điểm bán đồ lưu niệm, quà khô, hải sản tươi sống về làm quà thì chỉ nên thuê xe dòng trung.

Tham khảo giá thuê xe tại nhiều công ty

Tham khảo giá thuê xe tại nhiều công ty
Tham khảo giá thuê xe tại nhiều công ty

Không phải công ty nào cũng có mức giá đồng nhất giống nhau với các công ty khác, bởi thế trước khi quyết định đặt dịch vụ thuê xe Bạn nên tham khảo giá tại một vài nơi rồi mới đưa ra các quyết định nên lựa chọn và thuê xe ở đơn vị nào. 

Đặt Sớm Dịch Vụ

Sau khi Bạn đã xác định đúng loại xe phù hợp cũng như mục đích, thời gian, lịch trình thuê xe thì nên chủ động đặt xe tại các công ty cho thuê xe càng sớm càng tốt, tránh trường hợp đặt quá sát giờ hay đến nơi rồi mới đặt thì sẽ là tác nhân gây ra tình trạng đẩy giá lên cao, hoặc hết xe, đặc biệt là các ngày cao điểm như mùa hè, lễ tết…

Taxi Liên Khương – Hãng xe sân bay giá rẻ

Taxi Liên Khương
Taxi Liên Khương

Phương tiện nên sử dụng là Taxi sân bay, taxi là hình thức di chuyển tiện lợi và linh hoạt, giúp bạn dễ dàng chủ động thời gian so với các phương tiện khác, bởi vì:

 • Sân bay là địa điểm riêng biệt nằm cách xa khu dân cư, ít người lựa chọn đi bộ hay đi xe ôm, xe bus vì khoảng cách xa, nhất là sau khi mới có một chuyến bay mệt mỏi. Lúc này taxi là phương án tốt nhất.
 • Ngoài ra taxi còn đảm bảo độ riêng tư, không lo về thời tiết, có thể ngồi được đông người và thoải mái hơn so với xe ôm, xe khách hay xe bus.
 • Dịch vụ taxi đưa đón sân bay ở Đà Lạt được đánh giá khá tốt, với mức giá không quá cao, thường dao động từ 200.000 – 350.000đ/lượt, hoặc nếu đi sang các huyện hay tỉnh khác thì sẽ cao hơn.
 • Bạn có thể đặt xe trước, hoặc ngay khi xuống sân bay Liên Khương gọi xe cũng được, luôn đảm bảo có xe đón ngay. Gọi ngay tới tổng đài 0888.100.100 để đặt xe trong vài phút.
 • Đi taxi sẽ giúp bạn chủ động lịch trình, tiết kiệm thời gian, cực kỳ phù hợp khi bạn đi du lịch theo nhóm đông người. Chủ động trong mọi thời tiết, nhiều địa hình, đi cả xa lẫn gần hay đi kết hợp.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc giá rẻ

Taxi Liên Khương có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn khi du lịch Đà Lạt. Nếu bạn sắp có chuyến bay tới Liên Khương, thì hãy lưu lại hotline Taxi sân bay Liên Khương là 0888.100.100. Chúng tôi có 150+ tài xế thường trực và hàng ngàn khách hàng thân thiết, sẵn sàng phục vụ những chuyến đi tốt nhất cho bạn.

4.5/5 - (2 bình chọn)